Kem chống nắng

4 cách chống nắng cho mọi loại da mùa hè

26/05/2017 10:45 - Lượt xem: 288
Sử dụng kem chống nắng đúng cách là một trong những bước quan trọng trong quy trình chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ làn da chống lại những tác động của ánh nắng mặt trời sẽ làm da bạn bị đen sạm. Vậy đâu là cách dùng kem chống nắng hiệu quả nhất.

1. Dùng kem chống nắng hiệu quả

Thế nào là dùng kem chống nắng hiệu quả cho mùa hè? Đó là khi loại kem chống nắng bạn chọn phải đáp ứng đủ các yếu tố chỉ số SPF, chỉ số PA và có chất kem mỏng không gây nhờn dính. Trong đó, 2 yếu tố quan trọng để đảm bảo khả năng và thời gian của kem chống nắng phát huy trên da thông qua chỉ số SPF và chỉ số PA.
 
 
Kem chống nắng cao cấp Eliza Collagen với thành phần chống nắng vượt trội Titanium dioxide cùng với chỉ số SPF50 PA+++ có khả năng chống nắng vượt trội suốt 24h, kết hợp với tinh chất Collagen, hoa Lily và các thảo dược thiên nhiên giúp làm mờ vết thâm nám đem lại làn da trắng sáng tự nhiên. Đặc biệt, thời tiết mùa hè oi bức nên một loại kem có chất mỏng, thấm nhanh sẽ thẩm thấu tốt vào da phát huy hết tác dụng, không bị trôi tuột bởi mồ hôi của bạn dưới thời tiết nóng.
 
 
 

2. Che nắng cẩn thận

Bất kể bạn đi du lịch hay ở đâu trong mùa hè, đừng nên phơi da quá lâu dưới ánh nắng mặt trời kể cả khi bạn có sử dụng kem chống nắng. Vì thế, che nắng cẩn thận cho làn da vẫn là việc làm bạn cần nên chú trọng.

3. Tìm hiểu kĩ về kem chống nắng.

Những lầm tưởng trong việc chọn mua kem chống nắng sẽ tạo cho bạn những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Chẳng hạn như việc sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao thì càng tốt, đó là quan niệm sai lầm. Chỉ số SPF càng cao chỉ thể hiện thời gian bảo vệ da bạn trước tia nắng, không có ý nghĩa tốt nhất. Ở Việt Nam, mức độ SPF 50 là đủ để bảo vệ da khoảng 8 tiếng.

4. Chú ý đến chế độ ăn uống

Ăn uống cũng góp phần bảo vệ làn da của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Hãy giữ thói quen uống từ 3-4 lít nước mỗi ngày để hệ thống tuần hoàn hoạt động tốt, da có cơ hội hoạt động thoát nước nhằm đẩy chất độc ra ngoài.
 
Facebook chat